A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông, trao nón bảo hiểm, quà và học bổng cho học sinh trường THCS Vĩnh Mỹ B

Ngày 25/5/2019 tại trường THCS Vĩnh Mỹ B, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ công an tỉnh Bạc Liêu và câu lạc bộ Caravan doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường THCS Vĩnh Mỹ B tổ chức chương trình tuyên truyền An toàn giao thông, trao nón bảo hiểm, quà và học bổng cho học sinh.

Ngày 25/5/2019, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ công an tỉnh Bạc Liêu và câu lạc bộ Caravan Doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường THCS Vĩnh Mỹ B tổ chức chương trình tuyên truyền An toàn giao thông và trao nón bảo hiểm, quà và học bổng đến các em học sinh của trường.

Đến dự buổi tuyên truyền có Đại Tá Lê Minh Hải – Trưởng Phòng Cảnh Sát Giao Thông đường bộ công an tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Dương Văn Triều – Phó Trưởng Phòng Cảnh Sát Giao Thông đường bộ công an tỉnh Bạc Liêu.

Về phía câu lạc bộ có ông Hoàng Lê Anh Tuấn –  Chủ Tịch CLB, ông Lê Thành Nhựt – Cố Vấn CLB, ông Huỳnh Quốc Thắng – Phó chủ tịch thường trực, ông Nguyễn Tuấn Khôi- Phó chủ tịch tài chính- hậu cần – trưởng ban tổ chức, Ông Hoàng Xuân Hải – Trưởng Ban Cung Đường – Trưởng Ban tổ chức chương trình.

Về phía địa phương có ông Võ Thành Nhân – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ B.

Về phía nhà trường có ông Dương Văn Hậu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh của trường về tham dự.

Buổi tuyên truyền về an toàn giao thông dành cho học sinh diễn ra tại Trường THCS Vĩnh Mỹ B. Các em học sinh đã được nghe các anh trong Phòng cảnh sát giao thông đường bộ công an tỉnh Bạc Liêu nêu một số quy định của Luật giao thông đường bộ. Đồng thời, các em còn được xem các anh, chị trong câu lạc bộ Caravan doanh nhân TP.HCM diễn những tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông. Từ đó, các em rút ra được bài học của mình khi tham gia giao thông hàng ngày khi đến trường.

Các anh, chị trong câu lạc bộ Caravan doanh nhân TP.HCM
diễn những tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông

Cùng với chương trình tuyên truyền ban tổ chức và trường đã tổ chức thực hiện chương trình Bài viết hay về tuyên truyn An toàn giao thông”.

Chương trình được học sinh toàn trường tham gia và gửi bài dự thi. Qua cuộc thi Ban tổ chức đã chọn ra 1 Gii I, 2 Gii II, 3 Gii III, 10 Gii khuyến kch, 01 Gii tập thể.

Đại điện câu lạc bộ trao thưởng cho học sinh đạt giải Khuyến khích

Đại điện câu lạc bộ trao thưởng cho học sinh đạt giải Ba

Đại điện câu lạc bộ trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhì

trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất

Đại điện câu lạc bộ trao thưởng cho lớp 7A đạt giải Tập thể

Thông qua chương trình này, câu lạc bộ Caravan Doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Phòng Cảnh Sát Giao Thông đường bộ công an tỉnh Bạc Liêu trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm, 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng), 100 phần quà (gồm cặp, 10 quyển tập và dụng cụ học tập) cho các em học sinh và 20 ghế đá cho trường.

Đại điện câu lạc bộ trao học bổng cho học sinh

Đại điện câu lạc bộ trao 20 ghế đá cho trường

Hình ảnh học sinh nhận quà từ Ban tổ chức

Ban tổ chức trao nón cho học sinh