Tổ Toán sinh hoạt chuyên môn lần 2, năm học 2019-2020

Ngày 28/11/2019, Tổ chuyên môn Toán cấp THCS huyện Hòa Bình tổ chức sinh hoạt lần 2 năm học 2019-2020 tại trường THCS Vĩnh Mỹ B.

Về dự sinh hoạt tổ chuyên môn có ông Đặng Phú Quốc, chuyên viên cấp học THCS Phòng GD-ĐT Hòa Bình cùng các giáo viên dạy bộ môn Toán trong huyện (cả GV bộ môn Toán trường THCS-THPT Trần Văn Lắm).

Các nội dung sinh hoạt lần 3 gồm:

- Thảo luận, thống nhất đề cương ôn tập kiểm tra học kỳ I môn Toán năm học 2019-2020.

- Các dạng toán chứng minh bất đẳng thức trong các đề thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện, tỉnh (thầy Trương Hoài Linh trinh bày).

- Đề xuất ý kiến, giải quyết những vấn đề về công tác chuyên môn.

- Đóng góp ý kiến xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên môn lần 3 năm học 2019-2020.

Tại buổi sinh hoạt, tổ cũng đã giới thiệu trang website của tổ Toán cấp huyện do thầy Lê Phước Thiện (trường THCS Vĩnh Mỹ B) thiết kế và quản trị.

Qua buổi sinh hoạt  rất nhiều ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo về nội dung, phương pháp dạy và học môn Toán trong thời gian qua. Từ đó đề xuất, kiến nghị về Phòng GD-ĐT có hướng chỉ đạo trong thời gian tới

Nguồn: Phòng GD Hòa Bình

Năm 2024 : 2.199