A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đánh giá ngoài công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Bạc Liêu đến kiểm tra trường Mầm non Họa Mi, huyện Hòa Bình

Ngày 24/12/2019, Đoàn đánh giá ngoài công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Bạc Liêu do Ông Nguyễn Bá Long - Phó Giám đốc Sở GDKHCN Bạc Liêu làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra trường Mầm non Họa Mi, huyện Hòa Bình.

Trường Mầm non Họa Mi, huyện Hòa Bình nằm trên địa bàn xã Minh Diệu, đã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2015.

Qua 4 năm phấn đấu, xét thấy đủ điều kiện, nhà trường đã làm Tờ trình đến các cấp lãnh đạo đề nghị kiểm tra đánh giá trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, thực tế và đối chiếu với các tiêu chuẩn của Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non.

Đoàn đã có những đánh giá tích cực về hồ sơ và hoạt động thực tế của nhà trường, đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.