A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Vĩnh Mỹ B, Hội đồng Đội huyện Hòa Bình tổ chức Ngày Hội "công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, năm học 2018-2019"

Ngày 22/5/2019 tại trường THCS Vĩnh Mỹ B, Hội đồng Đội huyện Hòa Bình tổ chức Ngày Hội "công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, năm học 2018-2019"; đây là đơn vị được chọn làm điểm khối THCS.

Tham dự Ngày hội có các đồng chí Thường trực HĐĐ huyện; đại diện Ban Giám hiệu trường THCS Vĩnh Mỹ B; các đ/c Chủ tịch HĐĐ các xã, thị trấn; các anh, chị phụ trách Đội; các bậc phụ huynh và trên 300 học sinh các khối của trường dự ngày hội.

Ngày hội “công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” diễn ra sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa với các hoạt động thi diễn văn nghệ thực hiện chuyên hiệu “nghệ sĩ nhỏ tuổi” và thi “Nghi thức đội viên”. Thông qua đây nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện của mỗi đội viên, thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, biểu dương các điển hình tích cực, tiêu biểu.

Kết thúc Ngày hội, Hội đồng Đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên bậc "Sẵn sàng" cho các em hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên TNTP Hồ Chí Minh, năm học 2018-2019.